ĐẦU TRANG

Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ » Giới thiệu

 

  • Năm 2013 sunway cũng đã cho ra mắt trang web quangcaotuoitre.net miễn phí cho khách hàng tự đăng tin mua bán trên đó, và đã nhận được rất nhiều lời cám ơn từ các thành viên.
  • Năm 2014 sunway lại tiếp tục xây dựng trang web http://caunoidoanhnghiep.com/ : cũng như mục đích của quangcaotuoitre.net sẽ giúp các doanh nghiệp và doanh nhân tự đăng ký thành viên và đăng bài giới thiệu về ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp.
  • Muốn hệ thống website được lớn mạnh và đã xây dựng hoàn tất sunway quyết định đăng ký với bộ công thương việt nam những hoạt động của hệ thống website trên.

 

Chào mừng bạn đến với hệ thống website chuyên về đăng tin giới thiệu về doanh nghiệp, cũng như trao đổi thông tin trên đây. Vì nhu cầu  giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp ngày một lớn. Sunway đã đưa ra trang cầu nối doanh nghiệp nhằm mục đích là nhịp cầu kết nối giữa các doanh nghiệp với nhau, giữa các bạn hàng cũng như khách hàng có nhu cầu tìm đối tác hay sản phẩm dịch vụ. Ở đây các thành viên có thể có thể đăng ký đăng tin miễn phí. 

Nhằm mục đích xây dựng một website hữu ích cho quý khách hàng nên Ban quản trị chúng tôi cũng rất cần các đóng góp ý kiến để xây dựng một trang rao vặt hoàn thiện nhất.

Vì mục tiêu đó ban quản trị website http://caunoidoanhnghiep.com/,  rất mong các thành viên đăng bài viết hữu ích không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam ,Không mang tính chất đồ trụy. Vì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tin bài của bạn.

Hệ thống website đang được xây dựng và phát triển, để thuận tiện hơn cho việc đăng tin quảng cáo của các thành viên.

Mọi góp ý xin gởi về mail : ketnoithuonghieu.com@gmail.com

 

ĐỂ XÂY DỰNG MỘT TRANG GẮN KẾT THƯƠNG HIỆU CÓ HIỆU QUẢ VÀ ĐẸP VỀ MỸ THUẤT. BAN QUẢN TRỊ WEBSITE http://caunoidoanhnghiep.com/  - http://quangcaotuoitre.net/ RẤT MONG CÁC THÀNH VIÊN ĐĂNG BÀI CHO ĐẸP VÀ ĐẦY ĐỦ CÁC CÂU HỎI KHI ĐĂNG BÀI. CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG

Copyright 05/2014 - Bản quyền thuộc về : CÔNG TY TNHH TM DV  SUNWAY

CẦU NỐI DOANH NGHIỆP - KẾT NỐI  THƯƠNG HIỆU -  NHỊP CẦU GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ DOANH NGHIỆP - DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG - DANH NHÂN THÀNH ĐẠT

Trụ sở chính: 4/30 Đường Số 4, Khu Phố 6, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Tp.HCM

135/18 Phạm Đăng Giảng, B. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh

HotLine : 0914004112 -  Email: quynh@sunway.vn   -   WebSite : http://caunoidoanhnghiep.com/

 

KEO NOI MI, SAP GO MI, DUNG CU NOI MI, NHIP NOI MI VOLUME, LONG MI GIA